Nghiên cứu quy trình sản xuất nước cốt dừa đóng hộp và sử dụng phụ gia Natri metabisulphite trong bảo quản sản phẩm Nguyễn Thị Quỳnh  

Nghiên cứu quy trình sản xuất nước cốt dừa đóng hộp và sử dụng phụ gia Natri metabisulphite trong bảo quản sản phẩm

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp

Tác giả: Nguyễn Thị Quỳnh

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2022

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Thị Quỳnh GVHD: Phạm Thị Mai Hương
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu quy trình sản xuất nước cốt dừa đóng hộp và sử dụng phụ gia Natri metabisulphite trong bảo quản sản phẩm
Xuẩt bản,phát hành:H. ĐHCNHN 2022
Mô tả vật lý:57tr.
Từ khóa:Bảo quản. Nước cốt dừa. Phụ gia thực phẩm. Qui trình sản xuất
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA